Nhà hàng Cừu Ô Vương thương hiệu đặc sản thịt cừu nổi tiếng Ninh Thuận

Nhà hàng Cừu Ô Vương tọa lạc tại số 123 Trần Quang Diệu Tp Phan Rang – Tháp Chàm – Ninh Thuận. Nơi đây du khách có thể cảm nhận được vị ngọt từ thịt và độ dai tự nhiên khi ăn thịt cừu Ninh Thuận. Menu món ăn vô cùng phong phú cho khách hàng lựa chọn như sườn cừu nướng, phá lấu cừu, lẩu cừu, cháo cừu, đùi cừu đút lò, cừu nấu nho, thịt cừu nhúng, cari cừu, thịt cừu hấp, các món cừu một nắng, cừu tái, cừu xào, cừu xông khói,…đặc biệt thịt cừu nếu ăn kèm với lá xào dông, lá chua thì còn gì tuyệt vời bằng.

Đây là điểm đến của những buổi tiệc với đầy đủ tiêu chí : riêng tư, gần gũi, menu món ăn chất lượng từ thịt Cừu Phan Rang, cùng những ly rượu vang ấm áp, vừa đủ để du khách không bỏ qua bất kì cảm xúc nào của chính mình và gia đình. Tại quán, các món cừu được chế biến đa dạng có thể dùng làm mồi nhậu, thưởng thức cùng bạn bè hoặc làm các món ngon dành cho gia đình. 

Đặc biệt thịt Cừu Ô Vương được xử lý bằng bí quyết gia truyền nên thịt ngọt và không có mùi hôi ngoài thịt cừu, khách hàng có thể lựa chọn thêm nhiều món khác ăn kèm nhằm làm phong phú bữa tiệc. Những món ăn kèm đặc trưng ngoài cừu là: Khoai tây chiên, mực trứng chiên, chả giò, cơm lam, salad…Hãy thử “đổi gió” cho cả gia đình khi đến nhà hàng Cừu Ô.Vương sẽ giúp mọi người thưởng thức những món ngon độc đáo từ cừu, có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ cho bạn và gia đình. 

Thanh Phương-Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Ninh Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *